LĐLĐ huyện Quảng Uyên phối hợp tổ chức giải bóng đá tranh cúp liên danh các doanh nghiệp lần thứ nhất năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 12/08/2019 16:03 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019). Ngày 11 tháng 8 năm 2019 Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa truyền thông huyện và Công ty TNHH TM & XD Bảo Ngọc tổ chức giải bóng đá tranh cúp liên danh các doanh nghiệp, thu hút sự tham gia của 04 đội bóng.
     Dự lễ khai mạc và bế mạc giải bóng đá có đồng chí Lương Văn Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; 15 Công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã đóng trên địa bàn huyện Quảng Uyên và tỉnh Cao Bằng tài trợ, đồng hành cùng giải.
     Giải bóng đá tranh cúp liên danh các doanh nghiệp lần thứ nhất năm 2019, tổ chức với nguồn kinh phí xã hội hóa 100%, được 15 Công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã  cùng đồng hành và ủng hộ số tiền 66 triệu đồng, chi phí tổ chức giải và khen thưởng hết 55 triệu đồng, số tiền còn lại chuyển sang năm 2020 tiếp tục tổ chức giải. Cũng tại giải bóng đá này Ban Tổ chức giải đã phát hành 300 phiếu bốc thăm trúng thưởng, số tiền quyên góp được 6 triệu đồng, ủng hộ quỹ "Xây dựng nông thôn mới" của huyện.
     Với các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt giải bóng đá tranh cúp liên danh các doanh nghiệp đã thành công tốt đẹp, đội ghi cúp vô địch đã thuộc về đội bóng công đoàn khối UBND huyện; giải nhì: Công đoàn Công ty TNHH & XD Bảo Ngọc; Giải ba: Công đoàn xã Quốc Phong; Giải phong cách: Công đoàn thị trấn Quảng Uyên.
     Giải bóng đá tranh cúp liên danh các doanh nghiệp lần thứ nhất năm 2019 đã để lại trong lòng khán giả những dấu ấn tốt đẹp, đặc biệt tạo điều kiện cho các đoàn viên công đoàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích. Đẩy mạnh phong trào luyện tập môn bóng đá nói riêng trên địa bàn huyện Quảng Uyên.
Một số hình ảnh của Giải:

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng – LĐLĐ huyện Quảng Uyên