LĐLĐ huyện Thạch An: Tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ

Đăng lúc: Thứ năm - 31/08/2017 18:56 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Chiều ngày 30/8 tại sân Trường THCS Đông Khê, đội tuyển bóng chuyền nữ Liên đoàn Lao động huyện giao lưu với Công đoàn phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thạch An. Tới dự và tham gia giao lưu có đồng chí Hoàng Văn Dực - Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo, Chủ tịch Công đoàn phòng Giáo dục và đào tạo.
 Các vận động viên đã thi đấu hết mình, đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp và nhiều bàn thắng,  kết thúc trận đấu với tỷ số 3-2.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm
Đây là hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe của cán bộ viên chức, đồng thời là dịp giao lưu gắn kết với các đơn vị, tăng cường tình đoàn kết. Trong thời gian tới Liên đoàn Lao động huyện sẽ tiếp tục phối kết hợp để xây dựng những chương trình thiết thực hơn đối với cán bộ viên chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần hơn nữa cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động của huyện nhà.
Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An