LĐLĐ huyện Thạch An: Vận động CNVCLĐ hiến được 160 đơn vị máu

Đăng lúc: Chủ nhật - 14/05/2017 23:14 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện kế hoạch số 73/KH-BCĐ, ngày 07/4/2017 của Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Thạch An. Liên đoàn Lao động huyện Thạch An đã tổ chức tuyên truyền, vận động, triển khai đến 26 công đoàn cơ sở trực thuộc. Hưởng ứng chiến dịch ngày toàn dân hiến máu tình nguyện, ngày 12/ 5/ 2017 trên 60 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức lao động trong huyện tham gia hiến máu. Qua khám sàng lọc có 183 người đủ điều kiện hiến máu, thu được 160 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao.
     Tất cả cán bộ, công chức, viên chức lao động tham gia đều chung một niềm vui hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ người bệnh.
                                                            Cảnh buổi hiến máu
     Hiến máu tình nguyện là một việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của cán bộ, công nhân viên chức lao động huyện nhà chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.
Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An