LĐLĐ huyện Thạch An tổ chức giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 23/07/2019 09:35 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Ngày 20, 21/7/2019 tại sân Trung tâm thị trấn, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Thạch An tổ chức Giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2019 với 39 đội tham gia gồm 2 nội dung bóng chuyền hơi Nữ, Nam Nữ .
    Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo người xem. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 4 giải ba. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 4 giải vận động viên xuất sắc cho nội dung bóng chuyền hơi nữ, nam nữ.
    Thông qua giải đấu đã tạo được không khí vui tươi, đoàn kết, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho cán bộ, công nhân, viên chức trong toàn huyện.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An