LĐLĐ huyện Thông Nông: Hướng về tháng Công nhân năm 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 19/05/2016 22:13 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 16 tháng 5 năm 2016, Công đoàn Giáo dục huyện Thông Nông đã trao cho gia đình đ/c Nông Thị Duyên - Đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Bó Rằng, xã Cần Yên số tiền 27.540.000đ do cán bộ, công chức, viên chức trong ngành quyên góp, ủng hộ.
     Gia đình đ/c Nông Thị Duyên có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bản thân mắc bệnh ung thư vú, chồng mắc bệnh ung thư gan, thường xuyên phải điều trị dài ngày đồng thời còn phụng dưỡng mẹ già trên 80 tuổi và nuôi hai con nhỏ không có khả năng lao động. Mọi chi tiêu, sinh hoạt trong gia đình hiện nay đều trông chờ vào tiền lương của đ/c.

Đ/c Mã Thị Uyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục
        huyện trao quà và số tiền ủng hộ cho gia đình đ/c Duyên
     Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa của Công đoàn Giáo dục huyện Thông Nông nhân Tháng Công nhân 2016.

Tác giả bài viết: Đàm Ngân-LĐLĐ huyện Thông Nông