LĐLĐ huyện Thông Nông phối hợp tổ chức Giải cờ tướng năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/12/2018 06:23 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
       Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018); 29 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018) và lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới năm Kỷ hợi 2019; đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và phát triển môn cờ tướng, tạo điều kiện cho các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhâu, góp phần nầng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho ĐVCĐ và các tầng lớp nhân dân;
       Ngày 04 và 05/12/2018, Liên đoàn Lao động phối hợp với Phòng Văn hoá và thông tin huyện đã tổ chức giải cờ tướng huyện Thông Nông năm 2018. Tham dự giải có 38 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở, các xã, thị trấn và câu lạc bộ cờ tướng huyện. Giải được thi đấu theo hệ Thuỵ Sĩ.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã chọn ra 10 vận động viên có số điểm  từ cao đến thấp để trao giải, cơ cấu giải gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì và 07 giải khuyến khích. Đồng thời dựa trên thành tích của các cá nhân, Ban tổ chức xếp 01 giải nhất toàn đoàn, 01 giải nhì toàn đoàn và 01 giải ba toàn đoàn. Các trận đấu dược diễn ra đầy kịch tính, đoàn kết cao thượng, tạo khí thế phấn khởi cho các vận động viên.
Một số hình ảnh giải Cờ tướng:

Đ/c Hứa Thị Thu Hà - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện trao giải cho các VĐV đạt giải nhất, nhì, ba.

Đ/c Hoàng Văn Hiếu - Phó chủ tịch HĐND huyện trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Đ/c Nông Thị Hồng Liên - Trưởng phòng VHTT huyện trao giải khuyến khích cho các VĐV
Tác giả bài viết: Đàm Ngân-LĐLĐ huyện Thông Nông