LĐLĐ huyện Trùng Khánh: Phối hợp tổ chức giải Bóng chuyền hơi kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020)

Đăng lúc: Thứ năm - 30/07/2020 16:45 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong 2 ngày 28, 29/7 2020 LĐLĐ huyện phối hợp với UBND huyện tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp năm 2020; tham dự giải có 33 đội bóng, trên 300 vận động viên (VĐV) đến từ  cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Sau 2 ngày thi  đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính, các VĐV tham dự giải đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, tạo cho giải đấu có tính chuyên môn và hiệu quả cao, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả và người yêu thể thao. Giải đấu này là dịp để cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện được giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân rèn luyện thể dục thể thao của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tạo không khí vui vẻ, thi đua sôi nổi, cùng nhau vươn lên thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất trị giá 2.000.000đ cho đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; giải Nhì trị giá 1.500.000 cho đội thị trấn Trùng Khánh; 2 giải Ba mỗi giải trị giá 1000.000đ cho đội bóng Trung tâm Y tế Trùng Khánh và Trung tâm Y tế Trà Lĩnh.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.

Đ/c Bế Trọng Hàm, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy và Đ/c Đàm Văn Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Cúp và cờ giải thưởng cho các đội đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của giải.

Tác giả bài viết: Dương Thị Ánh - LĐLĐ Trùng Khánh