LĐLĐ huyện Trùng Khánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn 2016, triển khai nhiệm vụ 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 17/01/2017 17:10 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 17/01/2017 Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh tổ chức tổng kết công tác công đoàn 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2017. Đến dự và chỉ đạo hội nghị  có đồng chí Hoàng Văn Thông - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và đại diện BCH các công đoàn cơ sở trong toàn huyện.
 
          Đồng chí Hoàng Văn Thông - Phó Chủ tịch TT LĐLĐ tỉnh  phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
     Trong năm 2016 các cấp Công đoàn và CNVCLĐ trong huyện Trùng Khánh đã phấn đấu, nỗ lực đạt được một số kết quả đáng khích lệ.Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực,  ý nghĩa chào mừng các ngày kỷ niệm lớn trong nước như tọa đàm, gặp mặt, giao lưu văn nghệ, thể thao….kết quả có 76/85 CĐCS tổ chức thu hút trên 1.000 người tham gia. Chỉ đạo phối hợp với chuyên môn đồng cấp tổ chức hội nghị CBCC đạt 100%, trong năm có 69/85 CĐCS đạt vững mạnh, 16 CĐCS khá, không có CĐCS yếu kém.
 

                            Đại diện CĐCS xã Trung Phúc báo cáo tham luận tại hội nghị
 
     Công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động luôn được các cấp các ngành trong huyện quan tâm. Trong năm 2016 hỗ trợ sửa nhà cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” với tổng số tiền 40.000.000 đồng. Công tác xã hội từ thiện được  đông đảo đoàn viên tham gia, ủng hộ các loại quĩ do cấp trên phát động như: Quỹ “Mái ấm công đoàn”, Quỹ “Vì nữ CNVCLĐ nghèo”, quỹ “Nghĩa tình biên giới hải đảo” ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt được trên 100 triệu đồng.
     Tại Hội nghị, LĐLĐ huyện Trùng Khánh đã trao Giấy khen cho 04 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc