LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN HÒA AN TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ LÀM NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN TỪ “QUỸ XÃ HỘI” CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng lúc: Thứ năm - 31/12/2020 17:04 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện chương trình, kế hoạch phân bổ làm nhà “Mái ấm công đoàn” từ "Quỹ xã hội" năm 2020 của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng. Ngày 26 tháng 12 năm 2020 LĐLĐ huyện Hòa An đã tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” từ “Quỹ xã hội” của LĐLĐ tỉnh cho đồng chí Đặng Bích Thảo, Đoàn viên công đoàn cơ sở Hợp tác xã Vạn Phúc với số tiền 30.000.000đ.Tham dự buổi bàn giao có các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Hợp tác xã Vạn Phúc.

Đồng chí Đặng Bích Thảo là đoàn viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, một mình đồng chí có thu nhập, chồng làm nông thu nhập không ổn định, hai con còn nhỏ, mẹ chồng thường xuyên ốm đau bệnh tật, lương công nhân thấp chỉ đủ trang trải sinh hoạt hàng ngày, nhà ở cũ trước đây là nhà đất bị hư hỏng nặng có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.
Được “Quỹ xã hội” LĐLĐ tỉnh hỗ trợ làm nhà mới, đồng chí Đặng Bích Thảo đã vô cùng xúc động và bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của tổ chức Công đoàn và hứa sẽ  cùng gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, yên tâm trong công việc và tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Tác giả bài viết: Phùng Thị Huệ - PCT LĐLĐ huyện Hòa An