LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NGUYÊN BÌNH ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TẠI CĐCS CÔNG TY TNHH KOLIA CAO BẰNG NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN

Đăng lúc: Thứ hai - 18/05/2020 14:27 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Năm 2020 Tháng Công nhân với chủ đề: "Năng suất cao - An toàn lao động - Thu nhập tốt"; Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động với chủ đề: "Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc". Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình đã phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020 với mục đích nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm của người sử dụng lao động, người lao động và các tổ chức đối với công tác ATVSLĐ; tiếp tục cải thiện điều kiện làm việc, phòng ngừa TNLĐ, bệnh nghề nghiệp, hướng tới “Xây dựng văn hoá an toàn trong lao động”.
Ngày 15/5/2020 LĐLĐ huyện tổ chức thăm, tặng quà cho 04 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại CĐCS Công ty TNHH Kolia Cao Bằng với số tiền 500.000 đồng/1 suất, trích từ số tiền ủng hộ của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

 

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng quà cho người lao động công ty Kolia.
 
Được lãnh đạo LĐLĐ huyện đến trực tiếp tặng quà nhân Tháng công nhân các CNLĐ đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của tổ chức Công đoàn. Tại buổi làm việc, trước sự chứng kiến của CĐ cấp trên, lãnh đạo doanh nghiệp CNLĐ đã ký cam kết thực hiện nghiêm túc công tác ATVSLĐ năm 2020.
Các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện tiếp tục thực hiện Tháng Công nhân năm 2020 với mục tiêu kép là vừa tập trung phòng chống dịch, kiên quyết không để lây lan trong các doanh nghiệp, HTX và đảm bảo an toàn lao động, sức khỏe của người lao động và phát triển sản xuất, kinh doanh.
Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc