LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NGUYÊN BÌNH TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Đăng lúc: Thứ năm - 25/07/2019 08:07 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
       Ngày 24/7/2019 LĐLĐ huyện Nguyên Bình đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi, tham gia gồm có 06 đội với 60 vận động viên.
       Dự buổi giao lưu có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện. Tham gia giao lưu có 03 đội bóng chuyền hơi nam và 03 đội bóng chuyền hơi nữ mỗi trận bóng được diễn ra 5 séc và được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình. Qua buổi giao lưu các cầu thủ đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính. Buổi giao lưu thể thao đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường đoàn kết giữa các công đoàn, đồng thời khích lệ cán bộ, đoàn viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyên Bình