LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NGUYÊN BÌNH TRAO TIỀN MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO 02 ĐVCĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng lúc: Thứ ba - 13/08/2019 16:23 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 12 tháng 8 năm 2019 Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” từ Quỹ xã hội của LĐLĐ tỉnh cho đồng chí Hoàng Thị Nhung, ĐVCĐ Khối trường học xã Vũ Nông huyện Nguyên Bình và đồng chí Hà Văn Huy, ĐVCĐ thị trấn Nguyên Bình. Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Nguyên Bình, BCH Công đoàn cơ sở thị trấn Nguyên Bình, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Khối trường học xã Vũ Nông.
     Căn nhà "Mái ấm công đoàn" với diện tích 70m2 thuộc thị trấn Tĩnh Túc - huyện Nguyên Bình, tổng kinh phí sửa là 80 triệu đồng, trong đó Quỹ xã hội Công đoàn tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng. Được biết gia đình chị Hoàng Thị Nhung thuộc diện khó khăn chồng làm bảo vệ Công ty khoáng sản tại thị trấn Tĩnh Túc huyện Nguyên Bình lương không ổn định, bố mẹ chồng già thường xuyên ốm đau, lại nuôi con nhỏ. Được Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh hỗ trợ sửa được nhà, gia đình chị đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của tổ chức Công đoàn.

Trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà cho đồng chí Hoàng Thị Nhung, ĐVCĐ Khối trường học xã Vũ Nông huyện Nguyên Bình

Trao kinh phí hỗ trợ làm nhà mới cho đồng chí Hà Văn Huy, ĐVCĐ thị trấn Nguyên Bình
Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyên Bình