LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN THẠCH AN SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 29/07/2019 14:10 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Ngày 26/7/2019 LĐLĐ huyện Thạch An tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có 60 đại biểu, gồm các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở.
Hiện nay tổng số CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện là 53 đơn vị, với 1.198 đoàn viên. Trong 6 tháng đầu năm 2019, LĐLĐ huyện đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Tháng công nhân, trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho 25 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; Chỉ đạo CĐCS trực thuộc phối hợp với cơ quan, đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức; xây dựng Kế hoạch thực hiện Chương trình “Nâng cao hiệu quả việc thực hiện các nhiệm vụ đại diện cho người lao động, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động giai đoạn 2018-2023.
      Hội nghị đã thảo luận, thống nhất định hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm, tập trung vào các nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ nghiêm túc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS và tập trung thu kinh phí Công đoàn.
Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An