Liên đoàn Lao động huyện Quảng Hòa hưởng ứng "Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo"

Thứ năm - 23/06/2022 00:18
Hưởng ứng "Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo" năm 2022. Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Quảng Hoà đã triển khai công văn vận động hưởng ứng tuần lễ tới 66/66 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc, tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tham gia gửi tiền tiết kiệm, phát huy tinh thần "tương thân, tương ái" với người nghèo. Thời gian vận động từ ngày 13/6/2022 đến ngày 24/7/2022. Mỗi đoàn viên tham gia bằng hình thức mở sổ tiết kiệm, đối với lãnh đạo từ 2.000.000đồng/người trở lên; đoàn viên từ 500.000đồng/người trở lên; tập thể, doanh nghiệp, đơn vị theo mức vận động thực tế.
Đoàn viên công đoàn tham gia gửi tiết kiệm
Ngày 22/6/2022, cán bộ, công nhân viên chức lao động huyện Quảng Hòa đã tham gia hưởng ứng ứng "Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo" năm 2022 do Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Quảng Hòa tổ chức. Tham gia lễ phát động tại phòng họp tầng 3- Ủy Ban nhân dân huyện Quảng Hòa, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động huyện đã gửi 250 sổ tiết kiệm với tổng số tiền 750 triệu đồng.
Đoàn viên nhận sổ tiết kiệm
Thông qua chương trình "Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo" nhằm tập chung huy động các nguồn vốn, tạo nguồn lực tài chính giúp người nghèo và các đối tượng chính sách được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Quảng Hòa, gắn với phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - không ai bị bỏ lại phía sau".

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng  - LĐLĐ huyện Quảng Hòa