LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN THÔNG NÔNG TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ LÀM NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐVCĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng lúc: Thứ hai - 26/08/2019 21:30 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Thực hiện chương trình, kế hoạch phân bổ làm nhà “Mái ấm công đoàn” từ "Quỹ xã hội" năm 2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng. Ngày 22 tháng 8 năm 2019 Liên đoàn Lao động huyện Thông Nông đã tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” từ “Quỹ xã hội” của LĐLĐ tỉnh cho đồng chí Mạc Thị Thập, Chủ tịch công đoàn cơ sở Chi nhánh môi trường. Dự chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, BCH Công đoàn cơ sở Chi nhánh môi trường và chính quyền địa phương.
      Đồng chí Mạc Thị Thập là đoàn viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, chồng đã mất, một mình nuôi hai con nhỏ, mẹ chồng thường xuyên ốm đau bệnh tật, lương công nhân thấp chỉ đủ trang trải sinh hoạt hàng ngày, nhà ở bị hư hỏng nặng. Được “Quỹ xã hội” LĐLĐ tỉnh hỗ trợ làm nhà mới, chị đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của tổ chức Công đoàn và hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, yên tâm trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

LĐLĐ huyện trao kinh phí hỗ trợ làm nhà mới cho Đ/c Mạc Thị Thập, Chủ tịch CĐCS chi nhánh môi trường

Tác giả bài viết: Phùng Thị Huệ - PCT LĐLĐ huyện Thông Nông