LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TẾT SUM VẦY" TRAO QUÀ TẾT CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 16/01/2020 18:23 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), chiều ngày 15/01 LĐLĐ phối hợp với Hội LHPN thành phố tổ chức chương trình "Tết sum vầy " trao quà tết cho đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, đây là hoạt động thường niên do LĐLĐ và Hội LHPN tổ chức với mục đích động viên, sẻ chia, giúp đỡ cho cán bộ, công nhân, viên chức lao động, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong dịp Tết nguyên đán hằng năm.
Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đàm Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Hà - Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nông Thị Chầm - Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo MTTQ thành phố cùng đại diện Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng các ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các doanh nghiệp có CĐCS trực thuộc và có các đồng chí Uỷ viên BTV, Ủy viên BCH, các đồng chí cán bộ, đoàn viên công đoàn, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố và đặc biệt là sự có mặt của 86 đoàn viên, hội viên đến dự và nhận quà trong chương trình.
Tại chương trình, đã trao tặng 86 suất quà và 11 chăn ấm cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 500.000đ tổng trị giá 48.500.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thư -  Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Đàm Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố trao quà cho các đoàn viên CĐ, hội viên phụ nữ

Đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn, sự chia sẻ và kết nối, nhằm mang mùa xuân ấm áp đến với mỗi đoàn viên công đoàn, người lao động với phương châm “không để đoàn viên, công nhân lao động không có Tết". Từ đó, động viên, khích lệ tinh thần giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, vui Tết, đón Xuân ấm áp nghĩa tình.

Tác giả bài viết: Trần Thanh - LĐLĐ Thành phố