Lãnh đạo Sở, Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng đến thăm và tặng quà hỗ trợ trường Tiểu học -Trung học cơ sở Yên Lạc, huyện Nguyên Bình

Đăng lúc: Thứ hai - 25/05/2020 16:56 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện kế hoạch và chương trình công tác hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2019-2020, với mong muốn hỗ trợ các trường vùng sâu, vùng xa trong tỉnh những nguồn lực thiết yếu phục vụ nhu cầu học tập của học sinh và giảng dạy của thầy cô giáo, ngày 19/5/2020,  lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo, Công đoàn Giáo dục tỉnh Cao Bằng đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho  trường Tiểu học - Trung học cơ sở Yên Lạc, huyện Nguyên Bình. Đoàn đã trao tặng nhà trường 01 tủ lạnh SHARP 4 cánh 626 lít, 01 loa kéo kỹ thuật số Apolo 600W, 01 máy lọc nước Ever sun; 01 tủ đông Inverter Sanaky 400 lít, 2000 khẩu trang. Món quà tặng trị giá 50 triệu đồng do Công đoàn Ngành vận động cán bộ, nhà giáo các công đoàn cơ sở trực thuộc quyên góp ủng hộ.
Công tác hỗ trợ được thực hiện vào Tháng Công nhân nhằm chia sẻ những khó khăn của 24 thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường Tiểu học - Trung học cơ sở Yên Lạc, một trường thuộc vùng khó khăn của huyện Nguyên Bình. Đồng thời, góp phần động viên các thầy cô giáo và học sinh nhà trường giảng dạy, học tập hăng say, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đồng chí Vũ Văn Dương - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà hỗ trợ cho nhà trường.

Tác giả bài viết: Lò Thị Phương Hà - CĐN GD