Lãnh đạo huyện Nguyên Bình và Liên đoàn Lao động huyện đến thăm hỏi, động viên, chúc tết các ĐVCĐ, người lao động tại các cơ quan, doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn huyện

Đăng lúc: Thứ hai - 08/02/2021 10:07 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 03 tháng 02 năm 2021, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với UBND huyện do đồng chí Đào Nguyên Phong - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyên Bình làm trưởng đoàn đã đến chúc tết 02 HTX và 02 Doanh nghiệp tại huyện. Qua nắm tình hình, các doanh nghiệp đã chi trả đủ 12 tháng lương cho người lao động, tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Người sử dụng lao động thưởng quà Tết cho công nhân lao động với số tiền trên 15 triệu đồng. Liên đoàn Lao động huyện tiếp nhận với LĐLĐ tỉnh 49 suất quà với tổng số tiền 35 triệu, LĐLĐ huyện Nguyên Bình vận động các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện được 13 suất quà mỗi suất 500 nghìn đồng tổng số tiền là 6.500 nghìn và trực tiếp trao cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, CĐCS trao quà cho 758 ĐVCĐ mỗi suất 300 nghìn đồng. Đoàn công tác của LĐLĐ huyện đã thăm hỏi, tặng quà và chúc tết đoàn viên, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, chia sẻ những khó khăn đồng thời động viên cán bộ, CNVCLĐ khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện mỗi dịp tết đến xuân về, nhằm động viên cán bộ, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Lãnh đạo Huyện và đoàn công tác tặng quà cho công nhân HTX Môi trường.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng quà cho công nhân HTX Thanh Kỳ.
Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình