Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam tại CĐCS xã Lê Lai, huyện Thạch An

Đăng lúc: Thứ năm - 19/09/2019 11:07 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ

Chiều ngày 18/9/2019 tại CĐCS xã Lê Lai, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Thạch An tổ chức Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)  và 69 năm ngày chiến thắng Chiến dịch biên giới (18/9/1950 - 18/9/2019). Dự buổi lễ bàn giao công trình  “Sân bóng chuyền hơi” tại xã Lê Lai, huyện Thạch An có đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nông Hùng Hải - Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nông Văn Cương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Lê Lai; các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Lê Lai; cùng hơn 30 đoàn viên và người dân địa phương tham gia.

Công trình có diện tích rộng 108m2 với tổng kinh phí xây dựng là hơn 15 triệu đồng do các ĐVCĐ trực thuộc LĐLĐ huyện đóng góp. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho ĐVCĐ trong huyện nhà có một sân chơi an toàn, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên. Trong thời gian tới, BCH LĐLĐ huyện sẽ tiếp tục vận động, xã hội hóa các nguồn lực để hỗ trợ xây dựng mới các công trình khác tại các CĐCS trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An