Liên đoàn Lao động Quảng Hòa: Công đoàn cơ sở tổ chức trao 05 suất quà cho đoàn viên bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19.

Đăng lúc: Thứ hai - 07/09/2020 11:16 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 05/9/2020 Công đoàn cơ sở (CĐCS) các trường học Độc Lập và CĐCS các trường học Phúc Sen huyện Quảng Hòa tổ chức trao tặng 05 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19, mức hỗ trợ 500.000đồng/đoàn viên từ nguồn đóng góp của cán bộ công đoàn chuyên trách thuộc LĐLĐ tỉnh, 05 đoàn viên được hỗ trợ là các cô nuôi làm việc ở các trường mầm non, không có lương trong thời gian nghỉ do dịch bệnh Covid-19. Thay mặt LĐLĐ huyện, Chủ tịch CĐCS đã tặng quà, động viên và chia sẻ những khó khăn mà đoàn viên chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19. Đồng thời, mong muốn các cấp Công đoàn tiếp tục phát huy, nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn, chia sẻ, hỗ trợ và động viên người lao động khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống "lá lành đùm lá rách", quan tâm chăm lo vật chất tinh thần cho đội ngũ CNVCLĐ trong toàn huyện. Qua đó giúp đoàn viên công đoàn ổn định cuộc sống, thêm tin tưởng, gắn bó với tổ chức công đoàn. Đẩy lùi đại dịch Covid-19, góp phần vào sự nghiệp giáo dục trồng người tại đơn vị.
Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ Quảng Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc