LĐLĐ tỉnh Cao Bằng được phân bổ 2.000 suất quà trong Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” qua sàn giao dịch thương mại điện tử

Thứ ba - 09/01/2024 02:53
Theo Kế hoạch, Tổng LĐLĐ Việt Nam triển khai chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024' qua sàn giao dịch thương mại điện tử  (Chương trình) trên quy mô toàn quốc nhằm hỗ trợ cho tất cả đoàn viên, người lao động mua hàng hóa trên website và ứng dụng trên thiết bị di động của Shopee, Tiki … với mức giá ưu đãi. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15/01/2024 đến 07/02/2024. Tổng LĐLĐ Việt Nam hỗ trợ bằng tiền cho 201.000 suất. Đối tượng hỗ trợ là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, tham gia hoạt động công đoàn. Trong đó, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng được phân bổ 2.000 suất.
Trên cơ sở số lượng phân bổ của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Cao bằng đã phân bổ cho LĐLĐ cấp huyện, công đoàn cấp ngành và công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh lựa chọn 2.000 đoàn viên tham gia Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” qua sàn giao dịch thương mại điện tử.
Hình thức hỗ trợ bằng tiền được chuyển vào thẻ ngân hàng do Tổng LĐLĐ Việt Nam lựa chọn. Mỗi đoàn viên sẽ nhận 01 thẻ ngân hàng có số tiền 300.000 đồng, được phát hành mới, cấp miễn phí dùng để mua hàng hóa trên sàn giao dịch thương mại điện tử do Tổng LĐLĐ Việt Nam lựa chọn theo quy định.
Các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh căn cứ số lượng được phân bổ đã thực hiện việc rà soát, lựa chọn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, lập bảng tổng hợp thông tin cá nhân của đoàn viên và gửi về LĐLĐ tỉnh tổng hợp đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam xem xét, hỗ trợ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Lam - Trưởng ban CSPL&QHLĐ