Liên đoàn Lao động huyện Hòa An hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Đăng lúc: Thứ tư - 16/10/2019 09:54 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Qua khảo sát nắm bắt tình hình đoàn viên CNVCLĐ gặp khó khăn về nhà ở và căn cứ hồ sơ đề nghị từ CĐCS, LĐLĐ huyện đã tiến hành thẩm định, hoàn thiện hồ sơ trình Liên đoàn Lao động tỉnh và đã được phê duyệt hỗ trợ 03 nhà Mái ấm Công đoàn từ nguồn Quỹ Xã hội cho đoàn viên công đoàn, giúp đoàn viên CNVCLĐ ổn định yên tâm công tác. Ngày 14 tháng 10 năm 2019 LĐLĐ huyện đã tiến hành trao tiền hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nông Thị Hòa là đoàn viên công đoàn sinh hoạt, công tác tại CĐCS Trường MN thị trấn Nước Hai, số tiền đồng chí Hòa được hỗ trợ xây mới theo Quy chế là 30.000.000 đồng, đồng chí Hòa đã tham gia công tác được 23 năm và hiện đang ở nhà thuê, thu nhập của cả nhà chủ yếu dựa vào lương của bản thân, chồng mất một mình chăm sóc gia đình và bố mẹ già.
     Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ đoàn viên, CNVCLĐ có điều kiện, hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ về sửa chữa nhà và làm nhà ở, từng bước ổn định cuộc sống, có thêm động lực vươn lên yên tâm trong công tác, lao động sản xuất.
Tác giả bài viết: Lê Anh Dũng – PCT LĐLĐ huyện Hòa An