Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Đăng lúc: Thứ năm - 25/07/2019 16:37 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
       Ngày 24/6, Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
      Trong 6 tháng đầu năm, các cấp công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Nguyên Bình, đã trao tặng được 21 suất quà cho đoàn viên công đoàn hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá trên 14 triệu đồng. Tổ chức thăm hỏi được 254 lượt đoàn viên công đoàn khi ốm đau, hoạn nạn trị giá trên 50 triệu đồng. Tiến hành xét và hoàn thiện hồ sơ sửa chữa và làm mới nhà Mái ấm công đoàn gửi cấp trên xem xét hỗ trợ. Thực hiện cấp phát được 80 quyển sổ tay công tác nữ công và 82 quyển tài liệu thông tin phụ nữ cho công đoàn cơ sở. Thành lập mới công đoàn cơ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn Kolia tại xóm Phia Đén xã Thành Công gồm 16 thành viên, nâng tổng số công đoàn cơ sở toàn huyện lên 59 công đoàn. Phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, toàn huyện có 594 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến và danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 52 tập thể đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến" được cấp huyện khen, 01 tập thể và 01 cá nhân được đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen.

Đ/c Mã Thu Huyền - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Bằng khen cho các cá nhân

Trong 6 tháng cuối năm 2019, các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện tích cực triển khai kịp thời các văn bản cấp trên tới các công đoàn cơ sở. Thực hiện tốt tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội trong công nhân viên chức lao động. Tổ chức có hiệu quả các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.
       Nhân dịp này, 10 cá nhân đạt phong trào thi đua "2 giỏi" và 13 tập thể, 195 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn được nhận giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện, 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyên Bình