Liên đoàn Lao động huyện Phục Hoà bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên

Đăng lúc: Thứ hai - 14/10/2019 21:40 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Chiều ngày 9/10/2019, Liên đoàn Lao động huyện Phục Hoà tiến hành nghiệm thu và bàn giao nhà ở  “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Phan Thị Thu giáo viên Trường THCS thị trấn Tà Lùng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
     Dự nghiệm thu và bàn giao nhà có Đ/c Dương Văn Phương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Phục Hòa; đại diện BGH và BCH Công đoàn Trường THCS thị trấn Tà Lùng. Kinh phí hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” là 30.000.000 đồng.
     Tại buổi bàn giao, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã động viên gia đình và mong rằng sau khi đưa vào sử dụng Nhà mái ấm Công đoàn giúp đồng chí yên tâm hơn trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
      Đ/c Phan Thị Thu xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công đoàn các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong lúc khó khăn về vật chất, tinh thần và là nguồn lực động viên gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.
      Đây là một hoạt động thường xuyên của Liên đoàn Lao động huyện trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động.
Tác giả bài viết: Đàm Văn Nhượng – Chuyên trách LĐLĐ huyện Phục Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc