Liên đoàn Lao động huyện Thạch An trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà Mái ấm công đoàn từ “Quỹ Xã hội” năm 2020.

Đăng lúc: Thứ hai - 09/11/2020 09:06 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Quyết định số 681/QĐ-LĐLĐ ngày 12 tháng 10 năm 2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc cấp kinh phí hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn từ Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng năm 2020.

Ngày 08/11/2020, tại Tổ dân phố 6, Phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, LĐLĐ huyện Thạch An tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Mái ấm công đoàn 30.000.000đ từ “Quỹ Xã hội” LĐLĐ tỉnh Cao Bằng năm 2020 cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Đoàn viên CĐCS Khối trường học xã Thị Ngân huyện Thạch An, để làm nhà mới. Đoàn viên Nguyễn Thị Thu Trang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc hộ gia đình chính sách, neo người, mồ côi cha mẹ từ sớm, nuôi em gái bị khuyết tật bẩm sinh do di chứng chất độc da cam, không có khả năng lao động, sống phụ thuộc vào gia đình.
Dự nghiệm thu và bàn giao nhà có đồng chí Hoàng Khắc Nông - Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch An; đồng chí Trần Thúy Giới - Hiệu trưởng Trường THCS Thị Ngân; đồng chí Nguyễn Hà Phương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Khối trường học xã Thị Ngân, huyện Thạch An. Tại buổi lễ bàn giao kinh phí hỗ trợ làm nhà mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, cảm ơn các cấp công đoàn đã tạo điều kiện, quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ trong lúc khó khăn về vật chất, tinh thần và là nguồn lực động viên gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An