Liên đoàn Lao động huyện Trà Lĩnh trao kinh phì hỗ trợ nhà ở từ “Quỹ Xã hội” năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 31/12/2019 14:53 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 18/12/2019 LĐLĐ huyện Trà Lĩnh tổ chức trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình đồng chí Lục Thị Lê, cư trú tại xóm Bình Chỉnh dưới, xã Tri Phương, huyện Trà Lĩnh hiện là đoàn viên công đoàn cơ sở trường học xã Tri Phương có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Đến dự có Đ/c Đàm Văn Tuyến - Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Quang Tiến - CT CĐCS trường học xã Tri Phương. Kinh phí hỗ trợ làm mới nhà là 30.000.000đ.
Đồng chí Lục Thị Lê đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, cảm ơn các cấp công đoàn đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ để gia đình có điều kiện ổn định cuộc sống. Số tiền hỗ trợ này có ý nghĩa quan trọng, tạo thêm niềm tin cho gia đình chị cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Tác giả bài viết: Sầm Mạnh Tuấn - CT LĐLĐ huyện Trà Lĩnh