Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà Mái ấm công đoàn từ “Quỹ Xã hội” năm 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/08/2020 16:58 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 27/8/2020, tại xóm Bản Chang, xã Quang Trung, huyện Trùng Khánh LĐLĐ huyện Trùng Khánh trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà Mái ấm công đoàn 20.000.000đ từ “Quỹ Xã hội” LĐLĐ tỉnh Cao Bằng năm 2020 cho gia đình đồng chí Ngô Thị Nhung, đoàn viên công đoàn cơ sở trường học xã Quang Trung để sửa nhà ở. Đoàn viên Ngô Thị Nhung có hoàn cảnh khó khăn, chồng vừa mất do mắc bệnh hiểm nghèo, nhà bị ảnh hưởng do đợt thiên tai mưa đá, gió lốc đầu năm 2020, bị thiệt hại trên 90% phần mái nhà.
Tham dự có đại diện Ban Giám hiệu trường Tiểu học & THCS Quang Trung, Chủ tịch công đoàn cơ sở trường học xã Quang Trung.
Tại buổi lễ bàn giao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà, đồng chí Ngô Thị Nhung đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, cảm ơn các cấp công đoàn đã tạo điều kiện, quan tâm, hỗ trợ để gia đình có điều kiện sửa lại phần mái nhà đã bị hư hỏng, giúp cho gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác./.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Trùng Khánh trao tiền cho đoàn viên công đoàn Ngô Thị Nhung.

Tác giả bài viết: Dương Thị Ánh - LĐLĐ huyện Trùng Khánh