Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà Mái ấm công đoàn từ “Quỹ Xã hội” năm 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 22/09/2020 16:01 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 21/92020, tại tổ 9, phường Tân Giang, thành Phố Cao Bằng, LĐLĐ huyện Trùng Khánh tổ chức trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà Mái ấm công đoàn 20.000.000đ từ “Quỹ Xã hội” LĐLĐ tỉnh Cao Bằng năm 2020 cho gia đình đồng chí Nông Thị Gấm, đoàn viên công đoàn cơ sở trường Trung học cơ sở Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh để sửa nhà ở. Đoàn viên Nông Thị Nhung có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một mình nuôi hai con còn nhỏ, chồng mất sớm do mắc bệnh hiểm nghèo, nhà bị ảnh hưởng do đợt thiên tai mưa đá, gió lốc đầu năm 2020 bị thiệt hại trên 95 % phần mái nhà.
Tham dự buổi lễ có lãnh đạo công đoàn cơ sở trường Trung học cơ sở Đàm Thủy. Tại buổi lễ bàn giao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà, đồng chí Nông Thị Gấm đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, cảm ơn các cấp công đoàn đã tạo điều kiện, quan tâm, hỗ trợ để gia đình có điều kiện sửa lại phần mái nhà đã bị hư hỏng do đợt thiên tai mưa đá, gió lốc đầu năm 2020, giúp cho gia đình vượt qua khó khăn, cố gắng, vươn lên, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác./.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Trùng Khánh trao tiền cho đoàn viên công đoàn Nông Thị Gấm.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khoa - CT LĐLĐ huyện Trùng Khánh