Liên đoàn Lao động thành phố Cao Bằng thăm và tặng quà cho Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19

Đăng lúc: Thứ tư - 22/04/2020 14:56 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội. Cùng với đó, lực lượng người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thành phố cũng bị ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và việc làm. Với tình hình trên, Liên đoàn Lao động thành phố đã nhận được sự hỗ trợ của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố từ nguồn huy động ủng hộ chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thành phố với số tiền 31.500.000 đồng cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.            
Ngày 20 tháng 4 năm 2020, Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức thăm và tặng quà cho 105 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở trường học có nhân viên Mầm non hợp đồng; các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, động viên tinh thần người lao động phấn đấu vượt qua tình hình dịch bệnh covid-19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời cũng có ý kiến với người sử dụng lao động tại các đơn vị doanh nghiệp như công ty Cổ phần Gốm xây dựng Nam phong; Hợp tác xã Môi trường Đề Thám... cố gắng duy trì việc làm ổn định, đảm bảo điều kiện đời sống cho người lao động trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Trước đó, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố đã kịp thời triển khai các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn Công đoàn cơ sở phối hợp với thủ trưởng đơn vị tuyên truyền thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ; các văn bản chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh và Thành ủy; khai báo thông tin y tế, triển khai các biện pháp phòng ngừa, hạn chế tuyệt đối sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, quyết tâm bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người lao động.

 

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố thăm, tạng quà, động viên đoàn viên, nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp.
Tác giả bài viết: Sầm Thu Oanh - CT LĐLĐ Thành phố
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc