Ngành Y tế tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2022 chào mừng Kỷ niệm 72 năm Ngày giải phóng Cao Bằng (03/10/1950 - 03/10/2022)

Thứ năm - 06/10/2022 04:36
Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế để chào mừng Kỷ niệm 72 năm Ngày giải phóng Cao Bằng (03/10/1950 - 03/10/2022) và tiến tới Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028, trong 2 ngày 03 - 04/10/2022, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Sở Y tế tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2022.
Tham dự có đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nông Văn Thánh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Hà Ngọc Tú - Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đồng chí Đàm Quang Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đại diện lãnh đạo của 22 công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc và trên 200 vận động viên (VĐV) tham dự giải.
Đ/c Nguyễn Thu Hường - UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐN Y tế phát biểu khai mạc Giải bóng chuyền hơi ngành Y tế năm 2022

Tham dự giải lần này có 20 đội bóng, với trên 200 VĐV đến từ 22 CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Y tế. Giải bóng chuyền hơi được tổ chức với hình thức nam nữ kết hợp; được chia thành 5 bảng, thi đấu theo vòng bảng tính điểm, loại trực tiếp.
Trận đấu tranh giải Nhất giữa đội BVĐK huyện Trùng Khánh và TTYT huyện Nguyên Bình (áo đỏ)

Giải được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, với tinh thần giao hữu, đoàn kết, gắn bó, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe và nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn giữa cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị.
Qua Giải bóng chuyền sẽ phát hiện ra những nhân tố mới, làm nòng cốt cho môn bóng chuyền hơi của ngành Y tế, đồng thời khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia tập luyện và thi đấu thể thao, để nâng cao sức khoẻ, phục vụ tốt cho công tác chuyên môn và tăng cường tình đoàn kết trong hoạt động công đoàn giữa các cơ sở, qua đó góp phần xây dựng tập thể cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Sở Y tế trao giải Nhất cho đội BVĐK huyện Trùng Khánh

(1)

(2)
Đồng chí Nguyễn Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao giải Nhì, Ba cho các Đội Bóng huyện Nguyên Bình và Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các đội tham gia Giải bóng chuyền hơi ngành Y tế năm 2022.
Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội BVĐK huyện Trùng Khánh; giả Nhì cho Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình; giải Ba cho đội BVĐK tỉnh và 17 giải Khuyến khích cho các đội tham dự giải.

Tác giả bài viết: Ngọc Anh