Liên đoàn Lao động thành phố thăm hỏi, tặng quà công nhân không may bị tai nạn lao động

Đăng lúc: Thứ ba - 18/08/2020 16:02 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày  17/8/2020, Liên đoàn Lao động thành phố đã đến thăm anh Hoàng Văn Công, là công nhân tổ điện và cây xanh Công ty TNHH Nga Hải bị tai nạn lao động ngày 08/8/2020 khi đang cắt phần gốc cây còn sót lại nhô trên mặt đất, sau khi cắt xong và nâng phần gốc sát đất để lật sang một bên, do phần cây đã cắt nặng quá nên đã đổ ngược lại và đè dập nát hoàn toàn đốt đầu tiên ngón trỏ của tay trái phải tháo bỏ khớp đốt ngón tay đó. Đồng chí Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Nga hải, Công ty đã làm đầy đủ các thủ tục và chi trả đầy đủ các chế độ tai nạn lao động cho người lao động theo đúng quy định của Luật Lao động.
Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố, đồng chí Sầm Thu Oanh - Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã động viên anh Hoàng Văn Công an tâm điều trị, giữ gìn sức khỏe để sớm quay lại làm việc và đã trao 01 suất quà trị giá 2.000.000đ. Chủ tịch LĐLĐ thành phố cũng khẳng định, công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động luôn là vấn đề được tổ chức Công đoàn quan tâm.
 
 

Đồng chí Sầm Thu Oanh - Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao quà, động viên công nhân bị tai nạn lao động.

 
Cảm động trước những tình cảm quan tâm sâu sát của tổ chức công đoàn thành phố, anh Hoàng Văn Công bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và coi đây là nguồn động viên quý giá để tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong cuộc sống.
 
Tác giả bài viết: Trần Thanh - PCT LĐLĐ Thành phố
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc