Trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 27/10/2022 21:29
 Ngày 27/10/2022, tại xóm Bản Chang, xã Quang Trung, huyện Trùng Khánh, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện đã tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho đoàn viên Hoàng Thị Lan, có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn viên Hoàng Thị Lan là đoàn viên công đoàn của Công đoàn cơ sở Hợp tác xã Môi trường Trà Lĩnh có thu nhập thấp, khoảng 02 triệu đồng/ tháng, chồng không có việc làm ổn định, nuôi 02 con nhỏ và mẹ chồng già yếu gần 70 tuổi, còn ở nhà cũ do bố mẹ chồng để lại, đã xuống cấp, phần mái nhà bằng gỗ hoành, dui đã mục, mái lợp ngói âm, dương đã cũ, xung quanh chát vách đất…, gia đình không có khả năng sửa chữa.
Đ/c Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch LĐLĐ huyện Trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho đoàn viên Hoàng Thị Lan
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Trùng Khánh đã trao số tiền 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng và ân cần, động viên đoàn viên Hoàng Thị Lan cố gắng, khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, sản xuất góp phần cùng đơn vị thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Phát biểu khi nhận được tiền hỗ trợ, đoàn viên Hoàng Thị Lan trân trong cảm ơn sự quan tâm của Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Trùng Khánh đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời giúp cho gia đình sửa được nhà, vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết:  Dương Thị Ánh, LĐLĐ huyện Trùng Khánh