Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động năm 2016

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/06/2016 09:15 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2016, đặc biệt chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ngày 30/5/2016 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thạch An đã tổ chức Liên hoan "Tiếng hát công nhân, viên chức, lao động" năm 2016. Tham dự Liên hoan có gần 300 diễn viên không chuyên đến từ 26 công đoàn cơ sở.
     Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi giai cấp công nhân và công đoàn Việt Nam, ca ngợi nghề nghiệp 58 tiết mục được các đơn vị thể hiện sinh động qua các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca... đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng tốt đẹp. 
     Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động là hoạt động văn hóa, văn nghệ có ý nghĩa thiết thực, là dịp để các đơn vị có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, lao động, công tác. Góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động, tạo không khí thi đua phấn khởi hăng say trong lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chính trị tại địa phương. Đồng thời kịp thời phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân trong phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng tại cơ sở.
     Kết thúc Liên hoan Ban tổ chức đã trao 35 giải cho các tập thể và cá nhân. Trong đó có 05 giải A, 12 giải B cho các tiết mục xuất sắc. Giải A toàn đoàn thuộc về Công đoàn Giáo dục,  giải B cho công đoàn khối Dân Vận và giải C thuộc về công đoàn xã Đức Xuân./. 
Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc