Một số hoạt động nổi bật của LĐLĐ huyện Bảo Lạc

Đăng lúc: Thứ năm - 15/09/2016 21:18 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Trao tiền hỗ trợ làm mới nhà từ Quỹ "Mái ấm Công đoàn"
     LĐLĐ huyện Bảo Lạc tiếp nhận tiền hỗ trợ làm mới nhà từ Quỹ "Mái ấm công đoàn". Ngày 07 tháng 6 năm 2016 LĐLĐ huyện Bảo Lạc, Công đoàn Giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức trao tiền hỗ trợ làm mới nhà từ Quỹ "Mái ấm Công đoàn" của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng cho gia đình đồng chí: Hoàng Thị Kim - Đoàn viên công đoàn Giáo dục và đào tạo huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng với số tiền là: 30.000.000 (Ba mươi triệu đồng)

Đ/c Nguyễn Mai Hiên- Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lạc  trao tiền hỗ trợ cho đồng chí Hoàng Thị Kim
     Trao tiền hỗ từ Quỹ "Vì nữ công nhân viên chức lao động nghèo".
     Căn cứ Quyết định số 327/QĐ-LĐLĐ, ngày 29 tháng 6 năm 2016 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc trợ cấp cho nữ công nhân viên chức lao động mắc bệnh hiểm nghèo.
     Ngày 05 tháng 8 năm 2016 Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc, Công đoàn cơ sở Khối Văn hóa - xã hội huyện đã trao tiền hỗ trợ cho đồng chí Nông Thị Hồng - Đoàn viên công đoàn Khối Văn hóa - xã hội huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng mắc bệnh hiểm nghèo (Suy thận nặng), với số tiền trợ cấp là 1.000.000đ (Một triệu đồng)

Đ/c Nguyễn Mai Hiên- Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lạc  trao tiền hỗ trợ cho đồng chí Nông Thị Hồng
     Trao quà cặp phao cứ sinh từ Quỹ Bảo Trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam cho học sinh tiểu học năm học 2016-2017
     Thực hiện kế hoạch số 39/KH-LĐLĐ, ngày 10 tháng 8 năm 2016 của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng về việc phân bổ, trao quà cặp phao cứu sinh từ Quỹ Bảo Trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam cho LĐLĐ các huyện, thành phố.
      LĐLĐ huyện Bảo Lạc xây dựng kế hoạch số 97/KH-LĐLĐ, ngày 23 tháng 8 năm 2016 phân bổ cụ thể cho Công đoàn Giáo dục và đào tạo huyện về việc trao quà cặp phao cứ sinh từ Quỹ Bảo Trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam cho các trường tiểu học như: Phân trường Nà Mìa-Trường Tiều học Cốc Pàng, Trường Tiều học Khánh Xuân, Trường Tiểu học Bảo Toàn, Trường Tiểu học Hưng Thịnh, học sinh thường xuyên phải đi qua vùng sông suối, qua cầu, qua mảng. Tổng số cặp là: 232 chiếc.

Đ/c Lưu Tuyết Thanh - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, Chủ tịch Công đoàn GD&ĐT huyện trao cặp cho các em học sinh
     Ngày 29 tháng 8 năm 2016 đồng chí Lưu Tuyết Thanh - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, Chủ tịch Công đoàn GD&ĐT huyện phối hợp với Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Hưng Thịnh trực tiếp trao quà cặp phao cứu sinh từ Quỹ Bảo Trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam cho các em học sinh.
     Đây là những hoạt động xã hội rất ý nghĩa đem lại nguồn động lực lớn cho cán bộ, công nhân, viên chức nghèo và các em học sinh vùng sâu vùng xa vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Mai Hiên-LĐLĐ huyện Bảo Lạc