Những tấm lòng hảo tâm

Đăng lúc: Thứ tư - 26/10/2016 07:28 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nhằm chia sẻ những khó khăn của các em học sinh nghèo vùng cao, vùng sâu, vùng xa nói chung, các em học sinh tại tỉnh Cao Bằng nói riêng. Ngày 26 tháng 10 năm 2016 Nhóm Từ Thiện Mai Vàng tổ chức chương trình từ thiện “Cùng em đến trường” đã đến trao quà và một số đồ dùng học tập, vui chơi cho 297 em học sinh trường THCS, trường Tiểu học, trường Mẫu giáo xã Yên Lạc huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng gồm: 01 bộ tăng âm loa đài; 297 áo phao; 297 đôi dép; 594 đôi tất; 06 đôi vợt cầu lông, bóng đá và bóng chuyền, bánh kẹo với tổng trị giá 90.000.000 đồng (chín mươi triệu đồng).

Nhóm từ thiện trao áo phao cho các em học sinh
     Những món quà đầy ý nghĩa của những tấm lòng hảo tâm đã đem lại niềm vui, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi.
Tác giả bài viết: Thu Huyền - LĐLĐ huyện Nguyên Bình