Phát động cuộc thi Viết tìm hiểu các địa danh lịch sử của tỉnh và Thi ảnh đẹp “Phụ nữ Miền non nước Cao Bằng” năm 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/09/2020 15:25 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Nguyên Bình triển khai trong CBCNVC, đoàn viên công đoàn trong huyện tham gia hưởng ứng Cuộc thi Viết tìm hiểu các địa danh lịch sử của tỉnh và Thi ảnh đẹp “Phụ nữ Miền non nước Cao Bằng” năm 2020 (Cuộc thi) theo chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh; đồng thời phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phát động Cuộc thi.
Cuộc thi nhằm tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh; chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020); giáo dục cho các tầng lớp phụ nữ và CNVCLĐ hiểu rõ hơn về các địa danh lịch sử của tỉnh; khơi dậy niềm tự hào về các địa danh lịch sử, đồng thời truyền tải được thông điệp về nét đẹp người phụ nữ miền non nước trong tham gia các hoạt động công đoàn cũng như trong lao động, sản xuất, sinh hoạt đời thường.
Trong thời gian 6 tháng phát động, Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ tham gia. Các CĐCS đã chọn gửi 36 bài và 11 ảnh dự thi, LĐLĐ huyện xét và lựa chọn 01 bài và 01 ảnh gửi LĐLĐ tỉnh, 35 bài và 10 ảnh gửi Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.
               

Hội viên Phụ nữ nhóm thêu thổ cẩm dân tộc Dao tiền xóm Nà Chẵn, xã Hoa Thám, huyện Nguyên Bình tham gia giói thiệu quảng bá sản phẩm tại thành phố Hà Nội

Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc