Công đoàn ngành Giáo dục và đào tạo tổ chức Chương trình Hỗ trợ Giáo dục nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thứ bảy - 24/12/2022 04:52
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ), giải quyết một phần khó khăn của các nhà trường, CBNGNLĐ và học sinh; Thông qua các hoạt động hỗ trợ giáo dục, giúp CBNGNLĐ nhận thức vai trò, chăm lo của tổ chức Công đoàn với người lao động, qua đó tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn, thúc đẩy phát triển đoàn viên; tạo động lực khích lệ, động viên CBNGNLĐ thi đua dạy tốt, công tác tốt góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành.
Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 của Công đoàn ngành GD&ĐT, thực hiện mục tiêu của Cuộc vận động  hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn do Công đoàn ngành GD&ĐT phát động trong toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động các đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành, Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công đoàn ngành GD&ĐT tổ chức các hoạt động hỗ trợ GD năm 2022 tại THPT Hạ Lang. Đến dự Chương trình có đồng chí Vũ Văn Dương - Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Mai Phương - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh.
LĐ Sở, cđn tặng THPT Ha lang
Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành GD&ĐT tặng quà hỗ trợ Giáo dục Trường THPT Hạ Lang.
LĐ LDLD tang qua THPT Ha Lang
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành GD&DTD tặng quà Tết cho CBNGNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Chương trình, Công đoàn ngành GD&ĐT tổ chức hỗ trợ Giáo dục Trường THPT Hạ Lang gồm 02 cây lọc nước và 02 máy in trị giá 25 triệu đồng; Tặng quà Tết cho 09 CBNGNLĐ có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 500.000,đ); Hội Khuyến học trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 500.000,đ); Công ty TNHH Medlatec Thái Nguyên xét nghiệm miễn phí tầm soát tế bào ung thư cho 150 CBNGNLĐ các trường THPT Hạ Lang, DTNT Hạ Lang, THPT Bằng Ca, THPT Quảng Uyên, DTNT Quảng Uyên, THPT Thông Huề.
Xet nghiem Medlatec
Công ty THHH Medlatec Thái Nguyên xét nghiệm miễn phí tầm soát tế bào ung thư cho  CBNGNLĐ.

Công tác hỗ trợ phục vụ các hoạt động dạy, học, sinh hoạt của các thầy cô và các em học sinh, góp phần cải thiện điều kiện làm việc, học tập của cán bộ, giáo viên và học sinh; giúp các thầy cô giáo và học sinh yên tâm công tác, học tập; thúc đẩy sự nghiệp giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn ổn định và phát triển.

Tác giả bài viết: Lò Thị Phương Hà - Công đoàn ngành GD&ĐT.