THẠCH AN TRỒNG TRÊN 4 NGHÌN CÂY DỊP TẾT XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021.

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2021 11:40 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện kế hoạch tổ chức Tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021 của UBND huyện Thạch An, ngày 16/02/2021 (tức ngày 06 tết)  tại Khau Trà xóm Độc Lập, xã Lê Lai, cán bộ, công nhân viên chức người lao động các cơ quan, đơn vị và nhân dân xóm Độc Lập đã tổ chức trồng được 4.800 cây thông. Trong đó, các cơ quan đơn vị trồng 900 cây, số cây còn lại giao cho các hộ dân trên địa bàn xóm Độc Lập trồng. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19, các phòng ban, cơ quan chủ động phân công số lượng cán bộ, CNVC đến nhận và tổ chức trồng cây tại các khu vực được giao, giữ khoảng cách theo quy định.
Ngay sau buổi ra quân tết trồng cây huyện yêu cầu đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động cán bộ, nhân dân trên địa bàn hưởng ứng việc trồng cây xanh tại cơ quan, đơn vị, gia đình, khu phố, thôn xóm. Lựa chọn những loại cây trồng phù hợp. Tổ chức chăm sóc, quản lý bảo vệ để cây trồng sinh trưởng phát triển tốt, đảm bảo môi trường sinh thái, tạo bóng mát và tăng tỷ lệ che phủ rừng trên địa bàn huyện. Qua đó tạo không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi rộng khắp trong mọi tổ chức, cơ quan đơn vị và các tầng lớp nhân dân ngay từ những ngày đầu xuân mới, góp phần bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, phòng chống thiên tai và biến đổi khí hậu./.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An