THÔNG NÔNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/08/2019 13:55 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 -28/7/2019). Từ ngày 27/7 đến ngày 31/7/2019 Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa và truyền thông tổ chức giải bóng chuyền năm 2019.
 
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải
 
     Tham gia giải năm nay có 32 đội đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện, các công đoàn cơ sở thuộc các cơ quan trung ương, tỉnh trên địa bàn và lực lượng vũ trang trong huyện. Với 284 vận động viên là cán bộ công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang tham gia thi đấu theo hình thức chia bảng đấu loại chọn đội mạnh vào vòng trong. Theo đánh giá của Ban Tổ chức giải bóng chuyền năm nay đã thu hút được số lượng đơn vị, vận động viên tham gia nhiều hơn mọi năm, một số thể lệ trong luật thi đấu đã được Ban Tổ chức áp dụng thay đổi, theo đó chất lượng thi đấu được cải thiện một cách rõ rệt. Cùng với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm cổ vũ đông đảo của mọi tầng lớp nhân dân.
 
Đ/c Vương Văn Thuận, Phó chủ tịch UBND huyện trưởng ban Tổ chức trao giải nhất cho đội nam và nữ.
 
     Qua 03 ngày thi đấu sôi nổi Ban Tổ chức đã trao các giải, cụ thể: Giải Nhất bóng chuyền Nam:Công đoàn cơ sở xã Đa Thông, giải Nhì: Công đoàn cơ sở xã Yên Sơn, giải ba: Công đoàn cơ sở xã Lương Thông. Giải Nhất bóng chuyền hơi nữ: Công đoàn cơ sở xã Lương Thông, giải Nhì: Công đoàn Trung tâm Y tế, giải Ba: Công đoàn cơ sở Thị Trấn Thông Nông và trao 26 giải phong trào cho các đội còn lại. ./.
 

Tác giả bài viết: Phùng Thị Huệ - PCT LĐLĐ huyện Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc