TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHỐI THI ĐUA MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 05/01/2016 14:38 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHỐI THI ĐUA MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2015

TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHỐI THI ĐUA MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2015

     Ngày 04/01/2016 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Cao Bằng, Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đã tổng kết công tác thi đua năm 2015.  Tham  dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Thi đua – Khen thưởng Sở Nội vụ tỉnh và các đồng chí là Lãnh đạo, chuyên viên của  các đơn vị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Tỉnh đoàn Thanh niên và Liên đoàn Lao động tỉnh.
     Trong năm 2015 Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đã đạt được nhiều thành tích nhất định góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được trên các mặt tổ chức chỉ đạo, triển khai các phong trào thi đua; kết quả thực hiện các chỉ tiêu giao ước thi đua với điểm chấm từ 975 điểm trở lên. Đồng thời đánh giá các mặt hạn chế, nguyên nhân và đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.
     Tại hội nghị các đơn vị đã bình xét khen thưởng Khối thi đua năm 2015. Hội nghị cũng đã bầu Trưởng Khối là Tỉnh đoàn thanh niên, Phó Khối là Hội Nông dân tỉnh năm 2016. Các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2016.
     Phong trào thi đua Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cũng là dịp để các đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm tổ chức chỉ đạo phong trào thi đua, xây dựng điển hình tiên tiến tạo động lực, khí thế sôi nổi trong công tác và học tập trong cán bộ, công chức hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các đơn vị,  góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT - XH của địa phương.
Tác giả bài viết: Phan Hoàng Anh- Phó Trưởng Ban CSPL, Liên đoàn Lao động tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc