TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA SỐ I CÁC LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ CAO BẰNG

Đăng lúc: Thứ năm - 31/12/2015 10:38 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA SỐ I CÁC LĐLĐ HUYỆN,  THÀNH PHỐ CAO BẰNG

TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA SỐ I CÁC LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ CAO BẰNG

     Ngày 29/12/2015 tại LĐLĐ huyện Hà Quảng đã tổ chức tổng kết hoạt động thi đua số I. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Đức Khôi-Ủy viên Ban thường vụ Trưởng Ban Chính sách-Pháp luật LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo, chuyên viên LĐLĐ các huyện Hòa An, Thạch An, Hà Quảng và Thành phố Cao Bằng.
    Khối thi đua số I gồm 307 CĐCS với 6.502 đoàn viên. Trong đó có 5 CĐCS doanh nghiệp với trên 500 CNVCLĐ. Tình hình đời sống, việc làm CNVCLĐ trong năm của Khối tương đối ổn định với mức thu nhập bình quân ở khu vực hành chính, sự nghiệp khoảng 5.500.000đ/người/tháng, khu vực doanh nghiệp khoảng 3.000.000đ/người/tháng. Trong năm qua các đơn vị trong Khối đã đạt được nhiều kết quả thiết thực trong hoạt động thi đua yêu nước và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương trong việc kiểm tra, giám sát thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến CNVCLĐ. Chỉ đạo các CĐCS phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị CBCC, Hội nghị người lao động với tỷ lệ đạt trung bình 94,04%. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước như LĐLĐ Thành phố có công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp của CNVCLĐ.
LĐLĐ các huyện trong Khối thi đua đã chỉ đạo các cấp Công đoàn thực hiện tốt các hoạt động xã hội từ thiện do địa phương, Tổng Liên đoàn phát động. Hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên Công đoàn làm được 8 nhà “Mái ấm Công đoàn” với tổng số tiền là 160 triệu đồng. Thăm hỏi động viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp lễ tết...
     Tại Hội nghị Khối đã chấm điểm bình xét thi đua và bầu Trưởng Khối là LĐLĐ huyện Hà Quảng, Phó Khối là LĐLĐ huyện Phục Hòa năm 2016. Khối thi đua đã phát động và ký cam kết thi đua giữa các đơn vị trong Khối. Thông qua kế hoạch hoạt động của Khối năm 2016.
     Trước đó, ngày 28/12/2015 Khối thi đua số III đã tổng kết Khối năm 2015 và bầu Trưởng Khối là LĐLĐ huyện Bảo Lạc, Phó Khối là LĐLĐ huyện Bảo Lâm năm 2016. Khối thi đua đã phát động và ký cam kết thi đua giữa các đơn vị và thông qua kế hoạch hoạt động của Khối năm 2016.
 
Tác giả bài viết: Phan Hoàng Anh - Phó Trưởng ban CSPL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc