TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG “NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG” CẤP TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Đăng lúc: Thứ hai - 28/10/2019 21:24 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
          Hưởng ứng cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động. Các công đoàn cơ sở trong toàn tỉnh đã triển khai đến cán bộ, đoàn viên và người lao động trong đó có các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Thông Nông.
          Cuộc thi gồm 02 vòng: Vòng 1- cấp tỉnh: ngày 16 tháng 7 năm 2019 Liên đoàn Lao động tỉnh đã công bố, trao giải tại buổi lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 -28/7/2019) đồng thời lựa chọn 05 tác phẩm đạt giải để tham gia vòng chung kết (vòng 2) do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức.
          Ngày 01/10/2019, tại Hà Nội, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao giải cuộc thi “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên Facebook cho 38 tác giả, tác phẩm cụ thể gồm: 01 giải đặc biệt, 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba và 25 giải khuyến khích. Tác phẩm: “Tình yêu cô giáo vùng cao” của tác giả Hoàng Quốc Long, Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Thông Nông thuộc đơn vị: Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng là một trong 25 giải khuyến khích của toàn quốc.
          Được sự uỷ quyền của Ban Tổ chức, Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, ngày 25 tháng 10 năm 2019, Liên đoàn Lao động huyện Thông Nông đã tiến hành trao tặng giải thưởng cho tác giả gồm: Quyết định công nhận giải thưởng của Ban Tổ chức, giấy chứng nhận; tác phẩm “Tình yêu cô giáo vùng cao” và số tiền giải thưởng 1.000.000đ.

Đ/c Đàm Thị Ngân - Chủ tịch LĐLĐ huyện Thông Nông trao giải cho tác giả Hoàng Quốc Long.

Tác giả bài viết: : Đàm Thị Ngân – LĐLĐ Thông Nông.