TRAO TIỀN HỖ TRỢ NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng lúc: Thứ năm - 15/10/2020 15:21 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 10/10/2020 Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh đến trao số tiền 30 triệu đồng, hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Triệu Kim Minh - Chủ tịch Công đoàn xã Xuân Nội tại xóm Bản Mán, xã Xuân Nội, huyện Trùng Khánh.
Dự buổi bàn giao có đồng chí Sái Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Nội; đồng chí Nông Văn Khiêm - Chủ tịch UBND xã Xuân Nội và các đồng chí đại diện BCH Công đoàn xã Xuân Nội, huyện Trùng Khánh.
Đồng chí Triệu Kim Minh là một trong những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh hết sức khó khăn, gia đình có 5 nhân khẩu, vợ không có công việc ổn định, nuôi 02 con nhỏ, mẹ già ốm đau dài ngày, cả nhà trông cậy vào nguồn thu nhập chính từ đồng lương của đồng chí Minh. Ngôi nhà cũ được làm bằng gỗ tạp đã mục nát, có nguy cơ đổ vỡ. Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của đồng nghiệp, anh em hàng xóm cho vay, cùng với nguồn hỗ trợ từ Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh, đ/c Minh đã xây mới được ngôi nhà rộng khoảng 60mvới tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng.
Tại buổi lễ bàn giao, anh Minh đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, cảm ơn Ban quản lý Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để anh yên tâm công tác.
Số tiền hỗ trợ tuy không lớn, nhưng có ý nghĩa rất quan trọng, tạo thêm niềm tin cho anh cùng gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.
Tác giả bài viết: Phương Hạnh - LĐLĐ huyện Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc