Thạch An: Tổ chức giải bóng chuyền công nhân, viên chức lao động năm 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 21/11/2017 18:30 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 17 - 19/11/2017, Liên đoàn lao động huyện Thạch An phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa - Thông tin tổ chức giải bóng chuyền công nhân, viên chức, lao động nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Thạch An lần thứ VII nhiệm kỳ 2018 - 2023.
     Tham gia giải đấu có 38 đội với hơn 266 vận động viên đại diện cho 38 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện. Các đội tham gia thi đấu với 4 nội chính gồm: Bóng chuyền da nữ, bóng chuyền da nam nữ, bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền hơi nam nữ. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, hào hứng, cống hiến những pha bóng hay, nhiều trận đấu quyết liệt, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Một số hình ảnh tại giải bóng

Hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ giữa các đơn vị. Từ đó cổ vũ, động viên công nhân, viên chức lao động nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của từng cơ quan, đơn vị. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba cho các đội thi đấu xuất sắc nhất.
Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An