CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 21/10/2021 22:15
Hòa trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Công đoàn cơ sở cơ quan LĐLĐ tổ chức giao lưu bóng chuyền, ôn truyền thống kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và tặng hoa các chị em phụ nữ trong cơ quan.
CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Dự Chương trình có đồng chí Đỗ Văn Thắng - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và toàn thể đoàn viên CĐCS cơ quan.

Tại Chương trình, các chị em cùng ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường lịch sử 91 năm qua và ý nghĩa đặc biệt của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, đoàn viên nữ cơ quan LĐLĐ tỉnh luôn chủ động, sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các chị em luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20/10, BCH CĐCS cơ quan đã gửi những món quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhân dịp này 3 tổ công đoàn cơ quan tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi, tạo điều kiện cho các chị em có cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe.

Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 của CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh được tổ chức đã đem lại niềm vui, hân hoan phấn khởi cho chị em, góp phần thúc đẩy tinh thần thi đua công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tác giả bài viết: Thuỳ Dương - Phó CVP LĐLĐ tỉnh