Tiếp nhận ủng hộ từ Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động cho gia đình em Hoàng Hải Yến Thôn Khau Sú, xã Hưng Thịnh, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ năm - 11/06/2020 16:52 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 16 tháng 07 năm 2019 Báo Lao động Việt Nam đăng bài viết "Gia cảnh cùng quẫn vì con gái mắc bệnh ung thư máu" của nhà báo Phương Dung Báo Lao động Việt Nam đã được nhiều nhà hảo tâm và các mạnh thường quân chia sẻ và giúp đỡ em Hoàng Hải Yến dân tộc Dao học sinh lớp 5 trường Tiểu học Hưng Thịnh, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng em là học sinh giỏi trong nhiều năm liền và đạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi... như cuộc thi "Vở sạch chữ đẹp" cấp huyện và nhiều giải thưởng khác; Gia đình em thuộc diện hộ nghèo, bố mẹ em không có công văn việc làm chỉ trông chờ vào nghề nông nên cuộc sống hết sức khó khăn, em trai đang học lớp 2 trường Tiểu học Hưng Thịnh, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng; Năm em học lớp 4 em phát hiện ung thư máu phải điều trị tại bệnh viện K Trung ương đến cuối năm 2019 bệnh tình em Hoàng Hải Yến càng ngày càng nặng hơn và em đã không chống trọi lại được với căn bệnh ưng thư máu đến đầu năm 2020 em đã mất.
 
Sau khi bài viết được nhà báo Phương Dung Báo Lao động Việt Nam được đăng tải. Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động đã xét hỗ trợ cho gia đình em Hoàng Hải Yến với số tiền trị giá 1.100.000đ. Ngày 09 tháng 06 năm 2020 Quỹ tấm lòng vàng báo Lao động đã kết nối với Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc đại diện là đồng Chí Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao số tiền trên cho bố, mẹ của em Hoàng Hải Yến là Hoàng Mùi Líu để gia đình vượt qua những khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống.                         

Tác giả bài viết: Lê Tiến Đạt- CV LĐLĐ huyện Bảo Lạc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Fanpage

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1117
  • Tháng hiện tại: 53755
  • Tổng lượt truy cập: 3431345