Khối thi đua số V thuộc Công đoàn viên chức tỉnh Cao Bằng thăm tặng quà Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

Thứ ba - 25/07/2023 03:03
Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ ((27/7/1947-27/7/2023), Khối thi đua số V thành lập 3 đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho 05 gia đình đoàn viên công đoàn thuộc các đơn vị trong khối thi đua, là con thương binh, con liệt sĩ có công với cách mạng, mỗi xuất trị giá 600 ngàn đồng, tổng số tiền 3 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của các đơn vị thành viên trong khối thi đua.
Tại những nơi đến thăm, đại diện từng đoàn công tác, các đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe đời sống và chia sẻ những mất mát, đau thương của các gia đình người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh dành độc lập tự do cho dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, luôn là tấm gương sáng, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do cơ quan đơn vị, địa phương phát động.
Cảm động trước sự quan tâm của cơ quan tổ chức, các đoàn viên công đoàn và thành viên trong gia đình chính sách, hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, xây dựng quê hương giàu mạnh.
Đây là một hoạt động thường niên hàng năm của các đơn vị trong Khối thi đua số V, Công đoàn viên chức tỉnh Cao Bằng, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm, tình cảm và sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cha, anh các thương binh, liệt sĩ có công với cách mạng, đã đóng góp to lớn, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Triệu Thị Ngọc Thu - Phó Chủ tịch CĐCS Hội Nông dân tỉnh.