Trao nhà Mái ấm Công đoàn từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ hai - 04/11/2019 10:44 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Thực hiện Quyết định số 362/QĐ-LĐLĐ, ngày 12/9/2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc cấp kinh phí hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn từ “Quỹ Xã hội” Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng năm 2019;
    Được sự ủy quyền của Thường trực LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, ngày 28/10/2019 tại xóm Nà Nàng, xã Thái Sơn, huyện Bảo Lâm, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Bảo Lâm đã trao số tiền 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng chẵn) hỗ trợ làm nhà mới từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng cho gia đình đồng chí Lê Thị Hồng - đoàn viên công đoàn, giáo viên trường Phổ thông cơ sở Thái Sơn.
     Việc hỗ trợ đoàn viên, CNVCLĐ làm nhà mới, sửa nhà Mái ấm Công đoàn từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh đã giúp cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện ổn định cuộc sống, tiếp tục an tâm công tác và cống hiến một phần công sức cho quá trình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội tại địa phương.
Tác giả bài viết: Nông Hữu Ái – CT LĐLĐ huyện Bảo Lâm