Đoàn viên công đoàn cơ sở Khối Dân vận huyện Hòa An được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Thứ năm - 07/12/2023 23:18
Ngày 07 tháng 12 năm 2023, Chi bộ Khối dân vận huyện Hoà An tiến hành tổ chức Lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Bùi Thị Huyền, công tác tại cơ quan Mặt trận tổ quốc huyện là đoàn viên Công đoàn cơ sở khối dân vận huyện, sau một thời gian được các đồng chí đảng viên trong chi bộ hướng dẫn, theo dõi giúp đỡ và sự nỗ lực cố gắng của bản thân đồng chí Huyền đã được công đoàn cơ sở Khối dân vận giới thiệu để chi bộ xem xét đề nghị Ban Thường vụ Huyện uỷ kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt nam.
Tại buổi Lễ kết nạp Đảng đồng chí Nguyễn Hồng Chính, Bí thư chi bộ khối đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Bùi Thị Huyền, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
z4953913350590 2805fd18d5ebcf1b63c406ba53496191
Sau khi nhận quyết định kết nạp, đồng chí Bùi Thị Huyền, Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của cơ quan chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Để tiếp tục theo dõi kèm cặp đảng viên dự bị chuyển thành đảng viên chính thức Đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ khối tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của tổ chức công đoàn trong việc giới thiệu những đoàn viên ưu tú cho chi bộ tiếp  tục xem xét kết nạp cho Đảng cộng sản Việt Nam nhằm bổ sung cho chi bộ Khối dân vận, Đảng bộ huyện Hoà An nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Băng - CT LĐLĐ huyện Hoà An