Hội nghị Công chức, viên chức văn phòng Cục Thuế

Đăng lúc: Thứ hai - 23/01/2017 09:17 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 19/01/2017, Công đoàn cơ sở thành viên văn phòng Cục Thuế tổ chức Hội  nghị cán bộ, công chức, viên chức. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí La Minh Báo - Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Thuế và trên 80 đoàn viên công đoàn Văn phòng Cục Thuế.
     Hội nghị thông qua Báo cáo hoạt động công tác công đoàn; Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai tài chính của năm 2016.
     Công đoàn cơ sở thành viên văn phòng Cục Thuế có 84 đoàn viên Công đoàn, có trình độ năng lực chuyên môn nghiệp vụ, có lập trường tư tưởng vững vàng, có phẩm chất chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao đáp ứng được với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Ngành trong việc quản lý thu thuế hiện nay. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ Cục Thuế, Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Cục Thuế phát huy tốt vai trò, chức năng của mình cùng với Chính quyền tổ chức tốt công tác thu ngân sách trên địa bàn; Tuyên truyền giáo dục, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động tạo niềm tin cho mọi đoàn viên công đoàn yên tâm công tác; Ủng hộ các loại quỹ do công đoàn phát động và các quỹ xã hội từ thiện, nhân đạo, với tổng số tiền: 108.438.000 đồng; Phát động và động viên đoàn viên tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao, thực hiện tốt các phong trào thi đua do các cấp phát động.
     Hội nghị đã thông qua nội dung dự thảo Nghị quyết phương hướng hoạt động của Công đoàn trong năm 2017 trong đó nhấn mạnh: Hoàn thành tốt công tác chuyên môn, chỉ tiêu thu ngân sách năm 2017 đã được Bộ Tài chính và HĐND tỉnh giao; Chấp hành tốt nội quy, quy chế của Cơ quan, quy chế luân chuyển của ngành; Hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; Trên 70% đoàn viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua các cấp; Trong năm giới thiệu ít nhất 01 đoàn viên ưu tú trở lên cho Đảng xem xét kết nạp; Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh”./. 
Tác giả bài viết: Hồng Minh - Cục thuế tỉnh Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc