Lễ bàn giao công trình, việc làm chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại CĐCS Xã Đức Xuân, huyện Thạch An

Thứ hai - 24/05/2021 03:07
Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với chủ đề "CNVCLĐ tỉnh Cao Bằng đoàn kết, sáng tạo thi đua lập thành tích chào mừng và thực hiện thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026".
Ngày 21/5/2021 Tại UBND xã Đức Xuân, Liên đoàn Lao động huyện trao tiền hỗ trợ công trình, việc làm “Hỗ trợ xây dựng sân vận động thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới về đích năm 2021. Tham dự bàn giao công trình, việc làm “Hỗ trợ xây dựng sân vận động thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới về đích năm 2021” tại xã Đức Xuân, huyện Thạch An có đồng chí Hoàng Khắc Nông - Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Lương Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy xã Đức Xuân; đồng chí Nông Thế Công - Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND xã Đức Xuân; các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Đức Xuân.

Công trình, việc làm giúp xã Đức Xuân là xây dựng, giải phóng mặt bằng xây dựng sân vận động có tổng chiều dài 58m, với tổng kinh phí là trên  300.000.000đ. Tại buổi bàn giao công trình, việc làm Liên đoàn Lao động huyện đã trao 30 triệu, số tiền do các ĐVCĐ trực thuộc LĐLĐ huyện đóng góp hỗ trợ kinh phí xây dựng sân vận động cho UBND xã Đức Xuân.

Việc xây dựng sân vận động góp phần hoàn thiện hạ tầng thiết chế văn hóa thể thao trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, thể dục, thể thao của nhân dân. Trong thời gian tới, BCH LĐLĐ huyện sẽ tiếp tục vận động, xã hội hóa các nguồn lực để hỗ trợ xây dựng mới các công trình khác tại các CĐCS trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An